Khách sạn 5 sao TMS Quy Nhon có tên gọi Grand Hyams Hotel Quy Nhơn Beach

Grand Hyams Hotel Quy Nhon Beach – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Quốc tế hàng đầu tại Quy Nhơn, Bình Định. Lấy cảm hứng bắt nguồn từ bãi biển Hyams của vịnh Jervis miền Nam nước Úc.

Ý nghĩa tên gọi Grand Hyams Hotel Quy Nhon Beach

Sách kỷ lục Guiness công nhận Hyams Beach Australia là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với bãi cát dài trắng nhất (xếp hạng 8/10). Bãi biển Hyams được đặt theo tên một ngôi làng chài ven biển gần vịnh Jervis, nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ với làn nước xanh ngọc trong vắt cùng bãi cát trắng mịn trải dài lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời. Cảnh thiên nhiên tươi đẹp và cuộc sống hồn hậu của những người dân địa phương tại Hyams Beach có nhiều nét tương đồng với biển Quy Nhơn và những người dân Bình Định chất phác.

TMS Group với tầm nhìn và tư duy quốc tế, không chỉ tôn vinh giá trị, chất lượng công trình mà còn muốn mang đến cho du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn những trải nghiệm hoàn hảo về cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và chất lượng dịch vụ tận tâm, cảm nhận từ trái tim đến trái tim.

Tên gọi Grand Hyams Hotel gợi mở liên tưởng về một kì nghỉ tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Quy Nhơn, Bình Định, mang lại cảm giác như bạn đã đặt chân đến nơi được kỷ lục thế giới Guiness công nhận.

Grand Hyams Hotel Quy Nhon Beach sẽ là điểm đến mới tại Quy Nhơn; nơi có một bãi biển đẹp nhất miền Trung, Việt Nam; và là nơi in đậm dấu ấn văn hóa Chămpa địa danh lịch sử cùng ẩm thực cuốn hút và sự thân thiện, hiếu khách của con người xứ Nẫu.

Hãy cùng chào đón và trải nghiệm siêu phẩm 5 sao sẽ ra mắt vào tháng 12/2022.

Chúng tôi hứa hẹn mang đến dịch vụ sang trọng và đẳng cấp cho du khách.

Phòng kinh doanh dự án TMS Quy Nhơn
Tầng 20, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Văn phòng Quy Nhơn: Tòa nhà TMS Quy Nhơn 28 Nguyễn Huệ, Tp Quy Nhơn
Điện thoại: 0904 202 115 (TPKD: Lưu Thanh Thùy)
Website: http://tms-quynhon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.