Callison đơn vị thiết kế kiến trúc TMS Quy Nhơn

Callison đơn vị thiết kết TMS Quy Nhơn

Callison (Mỹ) đơn vị thiết kế TMS Quy Nhơn là đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới với nhiều công trình: Lotte Center Hà Nội, North Star Tower, Dubai Creek Harbour, Intercontinental Changsha….

Kính mời quý khách cùng TMS Quy Nhơn tham quan một số công trình nổi bật do Callison thiết kế

Lotte Center Hà Nội

lotte -center -ha-noi

Còn hơn cả một tòa cao ốc, Lotte Center Hà Nội là một dự án mang tính biểu tượng của chúng tôi tại Việt Nam”, ông Lee Jong Kook, Tổng giám đốc Lotte Việt Nam đã nói như vậy về dự án tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam.

Tòa tháp Lotte Center Hà Nội bao gồm 65 tầng nổi và 5 tầng hầm, cao đến 267m. Các nhà thiết kế của Callison khẳng định rằng đây sẽ là biểu tượng của tập đoàn Lotte ở Việt Nam, điểm nhấn kiến trúc độc đáo thu hút khách du lịch tại thủ đô Hà Nội.

Dubai Creek Harbour

dubai-creek-harbour-callison

Lấy cảm hứng từ cơ hội độc nhất để biến đổi khuôn mặt của Dubai bằng cách tạo ra một thành phố khả thi, có thể tiếp cận và bền vững trong tương lai, Callison RTKL đã thiết kế Cảng Dubai Creek làm nơi mọi người có thể làm việc, sống và vui chơi hòa hợp với thiên nhiên.

Intercontinental Changsha

intercontinental-callison

Khách sạn 5 sao Intercontinental Changsha nằm ở trung tâm của khu phn Xinhe Delta mới trên bờ biển Trường Sa.

North Star Tower

North-Star-2-1-callison

Tòa nhà văn phòng ấn tượng với diện tích sàn tối ưu giúp thu hút và giữ chân những người thuê hàng đầu. Tháp Star Star đứng ở độ cao 235 mét và cao 45 tầng và là nơi kinh doanh hợp thời và bền vững ở thủ đô Hunan. Với 64.700 mét vuông diện tích văn phòng hạng A, các tấm sàn linh hoạt và hàng loạt các tiện nghi – bao gồm một tầng quan sát trên sân thượng với tầm nhìn ngoạn mục ra bờ sông và trung tâm thành phố Changsha – kiến ​​trúc độc đáo của tòa nhà tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ trên đường chân trời, thương hiệu của khách hàng. Tháp Star Star đã được chứng nhận tiêu chuẩn LEED Gold vào năm 2014.

Jakarta Four Seasons

CallisonRTKL đã thiết kế một dự án khu dân cư cao cấp với vị trí trung tâm Jakarta. CallisonRTKL đã thiết kế bốn tòa tháp 35 tầng bao quanh một khu vực vui chơi giải trí trung tâm với hồ bơi, khu vườn rừng nhiệt đới đầm phá, sân hiên ngoài trời và cabin.

Thiết kế sáng tạo giúp tăng tầm nhìn từ mỗi tháp, với hầu hết các căn hộ có thể thưởng ngoạn toàn cảnh 180 độ của đường chân trời Jakarta. Tấm sàn điển hình được giới hạn trong bốn căn hộ, mỗi phòng đều có thang máy riêng. Thêm vào môi trường nghỉ mát, dự án được liên kết với khách sạn Four Seasons Regent gần đó thông qua một đường hầm phục vụ ngầm.

Tham khảo thêm nhiều dự án khác của Callison

https://www.callisonrtkl.com/projects/

Phòng kinh doanh dự án TMS Quy Nhơn – Ban kinh doanh Tập đoàn TMS
Tầng 20, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Văn phòng Quy Nhơn: 28 Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn
Điện thoại: 0904 202 115 – 096 9696 823 (ms Thùy)
Website:
http://tms-quynhon.com

 

 

One thought on “Callison đơn vị thiết kế kiến trúc TMS Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *