Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển du lịch Quy Nhơn, Bình Định

Bình Định không chỉ có thiên nhiên, biển đảo, nơi đây còn có các di sản văn hóa – lịch sử với các giá trị rất lớn. Vấn đề còn lại là làm sao để có thể “du lịch hóa” được các giá trị đó, tạo được các sản phẩm, các tuyến du lịch thực sự hấp dẫn.

bai-bien-quy-nhon
Nhiều du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng và tắm biển Quy Nhơn. Ảnh: Viết Ý/TTXVN

Chủ tịch UBNN Tỉnh Bình Định chia sẻ: Trên các tiềm năng, thế mạnh sẵn có, tỉnh định hướng sẽ phát triển một số sản phẩm du lịch đặc thù, trong đó sản phẩm nổi bật nhất vẫn là du lịch biển đảo. Chủ trương đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng kết nối đến các  điểm du lịch, cũng như là hạ tầng giao thông như nâng cấp sân bay Phù Cát, nâng cấp mở rộng đường tới các điểm du lịch; tổ chức lại các điểm du lịch hiện có để tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của từng điểm du lịch.

Đồng thời tỉnh đầu tư các sản phẩm đặc thù, để du khách đến Quy Nhơn, đến Bình Định sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các địa phương khác. Từ đó đưa du lịch Quy Nhơn – Bình Định trở thành một điểm hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và cả khu vực trong thời gian đến.

Hiện nay tỉnh đang gấp rút triển khai Đề án phát triển du lịch thành phố Quy Nhơn năm 2017, với các giải pháp thiết thực như: Đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường ven biển Xuân Diệu; xây dựng hệ thống nhà tắm, nhà vệ sinh công cộng ngầm đạt chuẩn dọc bờ biển Quy Nhơn; quy hoạch, xây dựng các bãi đậu xe; xây dựng thí điểm mô hình du lịch cộng đồng homestay ở các xã Nhơn Hải, Nhơn Lý, Nhơn Châu và phường Ghềnh Ráng; khai thác và bảo tồn các giá trị văn hóa phi vật thể qua các hoạt động biểu diễn bài chòi, thi đấu võ cổ truyền….

Triển vọng Bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn

Bất động sản nghỉ dưỡng gắn liền với sự phát triển của du lịch, Quy Nhơn là thành phố du lịch mới nổi trên bản đồ du lịch Việt Nam. Trong giai đoạn 2011 – 2015 doanh thu du lịch tỉnh Bình Định tăng 30%, tám tháng đầu năm 2017 đón hơn 2,7 triệu lượt khách.

Trong khi đó nguồn cung phòng khách sạn, đặc biệt khách sạn tiêu chuẩn 4*, 5* ở Quy Nhơn nói chung, Bình Định nói riêng cực kỳ khan hiếm. Nếu du khách đi qua 2 con đường vàng du lịch Đà Nẵng ( Võ Nguyên Giáp + Hoàng Sa) và Nha Trang ( Trần Phú) đều thấy rằng những tòa khách sạn cao cấp mọc lên san sát, xếp kín trên trục đường. Trong khi đó trên con đường biển và cả những đường phố trung tâm Quy Nhơn rất khó tìm được khách sạn cao cấp có quy mô, và tầm cao tương tự ở 2 thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng. Đây chính là vùng đất có tiềm năng vô cùng lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và là vùng đất du lịch mới đầy tiềm năng.

Triển vọng bất động sản gắn chữ “tel”

 Báo xây dựng online từng đưa tin: với tiêu đề “Triển vọng bất động sản gắn chữ “tel” TMS Quy Nhơn xin được trích dẫn:

Thời gian qua, thị trường BĐS Việt Nam đã chứng kiến những mô hình căn hộ được gọi là kênh đầu tư “hot” nhất hiện nay như căn hộ khách sạn (condotel), căn hộ văn phòng khách sạn (office-tel). Cùng với hai loại hình trên, nhà ở khách sạn (home-tel) tiếp tục đem lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho các nhà đầu tư có dòng tiền mạnh, nhàn rỗi. Thống kê sơ bộ từ một số Cty nghiên cứu thị trường cho thấy, chỉ trong gần 2 năm qua đã có khoảng 3.000 căn condotel được bán ra ở Nha Trang, khoảng 5.700 căn được bán trong 9 tháng qua ở Đà Nẵng. Ngoài ra còn có hàng trăm căn được bán ở Phú Quốc, Quy Nhơn…; hàng nghìn căn hộ office-tel ở thị trường TP.HCM.

TMS Quy Nhơn Dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới tại Quy Nhơn

TMS Quy Nhơn có tên gọi TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach được khởi công ngày 19/8/2017. TMS Quy Nhơn có quy mô rộng 2600m2 với 41 tầng nổi, cung cấp ra thị trường hơn 700 căn hộ khách sạn (condotel) và Căn hộ du lịch. TMS Quy Nhơn là tổng hòa của hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5* gồm khách sạn, trường học quốc tế, nhà hàng, và các tiện ích khác.

Phòng kinh doanh bất động sản – Ban kinh doanh Tập đoàn TMS
Tầng 3 Tòa nhà Vimeco, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0904 202 115 – 096 9696 823
Website: http://tms-quynhon.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *