Thư cảm ơn và chúc tết từ tập đoàn TMS group

Thư cảm ơn và chúc Tết Quý Khách hàng

Hà Nội, 02 tháng  02 năm  2018

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Nhân dịp năm mới 2018 – Xuân Mậu Tuất, Tập đoàn TMS xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm với tràn đầy niềm vui, sức khỏe, thành công và hạnh phúc cùng lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và lựa chọn các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của chúng tôi.

Thưa Quý Khách hàng,

15 năm xây dựng và trưởng thành, với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững, thông qua các sản phẩm chất lượng cao, TMS Group định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 Việt Nam.

Năm 2017 ghi dấu mốc quan trọng, một khởi đầu ấn tượng của TMS Group khi đặt chân vào thị trường bất động sản với việc liên tiếp ra mắt hai dự án căn hộ & khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5*: TMS Luxury Hotel Da Nang Beach và TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Với phương châm kiến tạo môi trường sống trong lành, an toàn và tiện nghi, cùng không gian nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp và giá trị đầu tư bền vững trong từng dự án, chúng tôi bước vào năm 2018 đầy tự tin với mục tiêu đưa Tổ hợp Đô thị – Nghỉ dưỡng – Thể thao biển TMS World Resort Mũi Né (Bình Thuận), TMS Resort Phú Yên và Khu đô thị cao cấp kiểu mẫu TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc) trở thành tâm điểm thị trường bất động sản và là cơ hội đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Thay lời tri ân, ngày 27/01/2018, TMS Group đã tổ chức thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes E200 dành cho khách hàng đăng ký nguyện vọng tại dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Và chủ nhân may mắn đã được tìm ra dưới sự chứng kiến của chính quyền, sở ban ngành tỉnh Bình Định và các khách hàng. Chúng tôi sẽ chính thức trao tặng giải thưởng này vào tháng 4/2018.

Bằng tất cả sự chân thành, TMS Group trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục sát cánh cùng quý Khách hàng trên chặng đường phát triển phía trước.

Xin trân trọng Kính chúc Qúy Khách hàng cùng đại gia đình bước sang năm mới có nhiều niềm vui, mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc.

Trân trọng,

Tổng Giám đốc

(Đã ký)

Nguyễn Việt Thung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *