TMS Hotel Quy Nhon Beach thu hút thị trường đầu tư trong lần đầu ra mắt tại TP. HCM

Ngày 20.7.2019 dự án TMS Quy Nhon – tòa tháp cao nhất Quy Nhơn lần đầu tiên được giới thiệu đến các nhà đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức công phu và hoành tráng thu hút gần 300 khách hàng, nhà đầu tư tham dự.

Những năm gần đây, sự nở rộ nhanh chóng của các loại hình dịch vụ du lịch cùng nhiều địa danh đang tạo nên cơn sốt như Eo Gió, Kỳ Co, Ghềnh Ráng Tiên Sa…, Quy Nhơn được đánh giá có tiềm năng đặc biệt trong việc phát triển ngành công nghiệp không khói và là một trong những địa danh du lịch biển hút khách không kém Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng trong tương lai.
Hạ tầng giao thông Bình Định nói chung, thành phố Quy Nhơn nói riêng nâng cấp, đồng bộ tốc độ nhanh chóng, Quy Nhơn cũng có đầy đủ 4 loại hình giao thông, kết nối xuyên suốt bắc – trung nam: Đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Hiện nay du khách chỉ mất chưa đến 1 giờ bay từ TP Hồ Chí Minh và khoảng 1 giờ 30 phút từ Hà Nội để di chuyển tới Quy Nhơn. Sở hữu 40 chuyến bay mỗi ngày và tháng 9/2019, Quy Nhơn sẽ mở các chuyến bay quốc tế đầu tiên tại sân bay Phù Cát hứa hẹn đưa thành phố này là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi du khách.
Kinh tế Bình Định, Quy Nhơn trong những năm gần đây cũng phát triển mạnh mẽ, kinh tế, du lịch phát triển là động lực, cơ hội cho bất động sản Quy Nhơn – Bình Định “cất cánh”.

TMS Hotel Quy Nhon Beach là tòa nhà cao nhất thành phố Quy Nhơn, còn được gọi với tên khác: “dự án không ngủ” công trường hoạt đồng ngày đêm với tốc độ thi công thần tốc. Là sản phẩm Đẳng Cấp được kết tinh từ các đơn vị hàng đầu: Nhà thầu hàng đầu Việt Nam, đơn vị thiết kế hàng đầu top 8 thế giới, Đơn vị bảo lãnh ông lớn ngân hàng Vietin Bank. Với mong muốn đặt con người là trung tâm, chủ đầu tư TMS đặt nhiều tâm huyết, đầu tư cho từng chi tiết của căn hộ.

Với kinh nghiệm đầu tư, sự nhìn nhận đánh giá của nhiều nhà đầu tư thông thái, ngay tại sự kiện, nhiều quý nhà đầu tư đã nhanh chóng đặt mua thành công.
Quỹ căn hộ trong bộ sưu tập những căn hộ ngôi sao không còn nhiều, để nhận tư vấn chuyên nghiệp vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh dự án TMS Quy Nhơn – Ban kinh doanh Tập đoàn TMS
Tầng 21, tòa nhà Charmvit, Trần Duy Hưng, Hà Nội
Văn phòng Quy Nhơn: 28 Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn
Điện thoại: 0904 202 115 – 096 9696 823
Website:
http://tms-quynhon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *