TMS Quy Nhơn Road show và Ra mắt thành công tại Gia Lai

Ngày 18/4 và 22/4 chủ đầu tư TMS group đã tổ chức hai chương trình Road Show và sự kiện giới thiệu dự án TMS Quy Nhơn tại thành phố Pleiku Gia Lai.

tms-quy-nhơn-gia-lai

Road Show TMS Quy Nhơn

Chương trình road show hoành tráng với đoàn xe ô tô và xe máy kéo dài diễu hành qua các tuyến phố lớn của Pleiku – tỉnh Gia Lai. Trong chương trình còn có tiết mục flashmob tập thể tại trung tâm thành phố, thu hút hàng nghìn người dân tham gia và cổ vũ.

road-show-tms-quy-nhơn

Lễ giới thiệu dự án TMS Luxury

Ngày 22/4/2018 tại Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai – TP Pleiku, Tập đoàn TMS tổ chức Lễ Giới thiệu dự án TMS Quy Nhơn – TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5* cao nhất Quy Nhơn với nhiều ưu thế đầu tư tới gần 400 khách hàng và nhà đầu tư.

Trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, gần 20 căn hộ du lịch đã được nhà đầu tư đặt chỗ thành công và hàng trăm khách hàng quan tâm đăng ký tư vấn thông tin.

Bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn TMS chia sẻ: “Dự án được các nhà đầu tư Gia Lai nhiệt tình đón nhận bởi lợi thế về vị trí phong thủy, quy mô, dịch vụ tiện ích hoàn hảo cũng như suất đầu tư hợp lý và quyền sở hữu lâu dài, mang đến cho chủ nhân cơ hội được hưởng lợi ích kép “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy”.

Đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tại miền Trung cũng như các địa danh mới nổi hàng đầu Đông Nam Á như Quy Nhơn đang ngày càng tăng, trong khi số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại đây vẫn chưa đáp ứng được. Tính đến 2017, số lượng khách sạn 4-5 sao ở Bình Định chỉ “đếm trên đầu ngón tay”, còn lại phần lớn là các khách sạn, nhà nghỉ nhỏ lẻ. Đây chính là thời cơ cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của địa phương.

Trong 2-3 năm trở lại đây, Bình Định mới đón nhận thêm 1 số dự án tiêu chuẩn quốc tế như tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5* TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, thu hút các khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao và bền vững.

Phòng kinh doanh dự án TMS Quy Nhơn – Ban kinh doanh Tập đoàn TMS
Tầng 20, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Văn phòng Quy Nhơn: 28 Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn
Điện thoại: 0904 202 115 – 096 9696 823
Website:
http://tms-quynhon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *